Tin tức & sự kiện

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN


Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sảng Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 21/3/2017, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền giữa sinh viên hai cơ sở Lâm Thao và Việt Trì.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, thành viên các đội tham gia giao lưu bóng chuyền và sự góp mặt cổ vũ của các cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

Các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đặc sắc và đặc biệt hơn nữa là sự cỗ vũ rất nhiệt tình của các thầy cô và các đoàn viên thanh niên. Kết quả của buổi giao lưu: Đội Nam sinh viên: Cơ sở Việt Trì - Cơ sở Lâm Thao 1-2 ( Hiệp 1: 23-25, Hiệp 2: 28-26, Hiệp 3: 13-15)
Đội Nữ sinh viên: Cơ sở Việt Trì - Cơ sở Lâm Thao 1-2 (Hiệp 1: 18-25, Hiệp 2: 25-23, Hiệp 3: 7-15)

Đây là hoạt động thể dục thể thao đầu xuân nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi; tăng cường tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết của các sinh viên trong trường.

line

Thông tin khác