Tin tức & sự kiện

HIỆU TRƯỞNG GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017


Sáng ngày 06/02/2017 (mùng 10 tết Đinh Dậu) Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Trong không khí tươi vui, đầm ấm buổi gặp mặt có sự hiện diện của NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng/phó các đơn vị trong toàn Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Trường; Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng rằng nhà trường sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi người nâng chén rượu đào, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

 

Bích Trà!

line

Thông tin khác