HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019

Ngày 16/1/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Đoàn Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường. Tham dự còn có các đồng chí là Tổ trưởng các tổ Công đoàn trong trường.

Mở đầu hội nghị, Đồng chí Đoàn Thanh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trình bày báo cáo dự kiến Chương trình hoạt động công tác Công đoàn năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh những thành tựu và một số mặt còn tồn tại của công tác Công đoàn năm 2018, đồng thời chỉ ra phương hướng hoạt động trọng tâm của công tác Công đoàn năm 2019 đó là: tổ chức Công đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc nâng cao chất lượng giờ dạy của giảng viên; tích cực hơn nữa trong những chương trình lớn của nhà trường; kịp thời động viên cán bộ, giảng viên học tập nâng cao trình độ, đặc biệt là trình độ tiến sỹ…

Hội nghị đã tổng kết và trao thưởng cho giải bóng đá nam “VUI.League” lần thứ V và giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018 của cán bộ, giảng viên.

Hy vọng trong thời gian tới, Công đoàn Trường Đại học công nghiệp Việt Trì ngày càng phát huy vai trò to lớn của mình trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVC, NLĐ trong toàn trường.