Tin tức & sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019


Ngày 18/1/2019, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ cùng các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ.

Tại hội nghị, Đảng bộ Nhà trường đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thanh – đảng viên Chi bộ 2. Đây là vinh dự không chỉ cho cá nhân đồng chí Thanh mà còn cho Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị đã biểu dương và trao tặng giấy khen “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cho 2 Chi Bộ (Chi bộ 3, Chi bộ 4) và giấy khen cho các đồng chí đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018.

Hội nghị đã tiến hành học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết hội nghị TW 8 khóa XII bao gồm Nghị quyết số 36-NQ/TW: Nghị quyết về chiến lược phát triển kinh tế biển;  Kết luận số 37-Kl/TW: thực hiện Chiến lược cán bộ từ nay đến năm 2020;  Quy định số 08-QĐ/TW: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Lê Thanh Tâm -  Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị, khẳng định lại những kết quả đã đạt được trong năm 2018 của toàn Đảng bộ và nhận định năm 2019 là năm sẽ có những khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ, đảng viên của Nhà trường phải đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và Nhà trường được giao.

line

Thông tin khác