Tin tức & sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2016, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017


Ngày 16/01/2017, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban giám hiệu; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng bộ Trường, đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Theo đó, năm 2016 Trường đã đạt được những kết quả nổi bật và thành công trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị như công tác đào tạo và tuyển sinh, công tác tổ chức cán bộ, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác sinh viên, công tác xây dựng cơ sở vật chất, công tác kế hoạch tài chính, công tác đoàn thể....Đảng uỷ đã đề ra nhiều biện pháp để nâng cao việc giáo dục chính trị, tư tưởng trong đội ngũ cán bộ viên chức và sinh viên trong toàn Trường, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Hoạt động của Đảng bộ Trường luôn đảm bảo được yêu cầu quy định của Điều lệ Đảng, luôn nghiêm túc học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành những chương trình, mục tiêu và nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác. Chú trọng lãnh đạo công tác kiểm tra, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền đến các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên trong Trường; coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện các quy định, quy chế của cơ quan, đơn vị và dân chủ cơ sở; tạo sự thống nhất trong Đảng bộ Trường; tích cực tham gia các hoạt động chung do Đảng ủy cấp trên tổ chức; lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Trong năm 2017, Đảng ủy Nhà trường lãnh đạo cấp uỷ trực thuộc thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển trường, nâng cao năng lực cán bộ, tăng cường kỷ luật kỷ cương, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng của Nhà nước, nội quy của cơ quan; xây dựng kế hoạch triển khai, tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017; lãnh đạo tốt công tác đào tạo, đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo, công tác tuyển sinh, đổi mới phương pháp giảng dạy,… Thay mặt BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đảng viên trong toàn Trường đồng chí Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng  Nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, Đảng bộ Bộ Công Thương trong năm vừa qua và mong muốn luôn nhận được sự quan tâm quý báu đó trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2017.

Bích Trà!

line

Thông tin khác