Tin tức & sự kiện

HỘI THI “BÀN TAY VÀNG KỸ NĂNG PHÂN TÍCH NĂM 2017”


Ngày 5/5/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội thi “ Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích năm 2017” dành cho sinh viên ngành Hóa học, Công nghệ kỹ thuật Hóa học và Công nghệ kỹ thuật Môi trường.

Đến dự Lễ khai mạc của Hội thi có, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí cán bộ chủ chốt của Nhà trường, toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật Phân tích, Khoa Công nghệ Hóa học, Khoa Công nghệ Môi trường.

Hội thi “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích năm 2017” được Nhà trường tổ chức nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng và nâng cao kỹ năng Phân tích của sinh viên ngành Hóa học, Công nghệ kỹ thuật Hóa học và Công nghệ kỹ thuật Môi trường.

Đến với vòng thi Chung kết “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích năm 2017” các thí sinh xuất sắc đã được thi tuyển và tuyển chọn kỹ lưỡng từ các khoa: Khoa Kỹ thuật Phân tích, Khoa Công nghệ Hóa học, Khoa Công nghệ Môi trường.

Thành công của Hội thi là động lực cho các em sinh viên đang theo học tại trường tiếp nối đam mê trau dồi tri thức và rèn luyện kỹ năng.

Những thành tích đã đạt được và sự quan tâm của Nhà trường sẽ luôn là bước đệm để các em sinh viên Khoa Kỹ thuật Phân tích, Khoa Công nghệ Hóa học, Khoa Công nghệ Môi trường vững vàng bước lên những nấc thang cao hơn trong tương lai.

line

Thông tin khác