Tin tức & sự kiện

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT VIỆT TRÌ


Ngày 22/5/2019, tại Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã tổ chức khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho cán bộ, công nhân tại hội trường công ty.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì có Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty cùng 38 cán bộ, công nhân Công ty tham gia lớp Tiếng anh giao tiếp.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đức Bình – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trưởng, phó phòng Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và các giảng viên tham gia giảng dạy lớp học.

Phát biểu khai giảng lớp học, Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: Tiếng Anh giao tiếp có vai trò rất quan trọng đối với cán bộ, công nhân của Công ty trong quá trình làm việc hiện nay, do vậy Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì mở lớp Tiếng Anh giao tiếp, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân công ty tham gia lớp học này.

Tại buổi lễ, NGƯT. TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã giới thiệu truyền thống đào tạo của nhà trường, đồng thời nhấn mạnh trong quá trình học tập của lớp sẽ được các giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy và nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập. Thầy gửi lời chúc tới các học viên sẽ học tập tốt và đạt kết quả cao trong thời gian học tập sắp tới.

Lễ khai giảng lớp Tiếng anh giao tiếp cho cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Chúc các học viên sẽ có một thời gian học tập tốt và thành công trong cuộc sống./.

line

Thông tin khác