Tin tức & sự kiện

KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


Ngày 25/5/2017, tại phòng 204 cơ sở Việt Trì, Khoa Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án, khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa tuyển sinh năm 2013.


Đến dự Lễ khai mạc có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo khoa Công nghệ Thông tin, các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm khóa luận cùng các em sinh viên đại học bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp của Khoa Công nghệ Thông tin.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS. Lê Thanh Tâm khẳng định, sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án và viết khóa luận tốt nghiệp, chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên Lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình.

Tham gia bảo vệ đồ án, khóa luận lần này có 23 sinh viên của Khoa được bảo vệ trước Hội đồng ngành Công nghệ thông tin.

line

Thông tin khác