Tin tức & sự kiện

KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH


Sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường, sáng ngày 23/5/2017 Khoa Kỹ thuật Phân tích đã tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa tuyển sinh 2013 ngành Hoá học, chuyên ngành Hoá phân tích. Đây là kết quả của những ngày tháng cố gắng, đánh dấu thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Phân tích, Đại biểu Lãnh đạo các khoa chuyên môn, thầy cô tham gia Hội đồng chấm khoá luận và toàn thể sinh viên bảo vệ khoá luận.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, TS. Trần Thị Hằng thay mặt Ban Giám hiệu chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành và chuẩn bị bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Cô cũng động viên sinh viên bình tĩnh, tự tin và chúc các em hoàn thành tốt trong đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này.

Sau Lễ khai mạc, các Hội đồng bắt đầu tiến hành cho sinh viên bảo vệ khoá luận theo địa điểm và lịch phân công. Với sự chuẩn bị tốt về kiến thức, được rèn luyện về các kỹ năng thực nghiệm, báo cáo, thuyết trình, hy vọng tất cả các em sẽ tự tin trình bày thành công khóa luận của mình.

line

Thông tin khác