KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO SINH VIÊN

Sáng ngày 02/03/2019, khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức cuộc thi sáng tạo sinh viên.

Đến dự với cuộc thi có các thầy cô trong Ban lãnh đạo khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo là giảng viên trong khoa, đặc biệt là đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia và cổ vũ cho các đội thi.

Cuộc thi có 8 đội tham gia đại diện cho các lớp trong khoa. Tại cuộc thi, 2 đội thi tham gia thiết kế logo và 6 đội thi thiết kế clip giới thiệu về khoa Công nghệ Thông tin. Cuộc thi là hoạt động thiết thực, tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên. Qua đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong khoa.

Cuộc thi thiết kế logo và clip cho khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng trong lòng các thầy cô và các bạn sinh viên. Đặc biệt thông qua cuộc thi đã khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo trong nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nói chung và khoa Công nghệ Thông tin nói riêng.

Một số hình ảnh về cuộc thi: