Tin tức & sự kiện

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ


Hòa chung không khí kỷ niệm chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), khoa Kinh tế tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật dành cho sinh viên trong khoa.

Đến dự với Hội thi có các thầy cô trong Ban lãnh đạo khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo là giảng viên trong khoa, đặc biệt là đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia và cổ vũ cho các đội thi.

Hội thi là hoạt động thiết thực, đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong sinh viên, tạo ra sân chơi lành mạnh, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật và kĩ năng mềm qua những sản phẩm dự thi, những bài thuyết trình, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong khoa.

Hội thi có 8 đội tham gia cắm hoa đại diện cho các lớp trong khoa. Những tác phẩm nghệ thuật trong Hội thi thể hiện đa dạng các ý tưởng, sự khéo léo tinh tế của các em sinh viên. Bên cạnh Hội thi cắm hoa, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo sinh viên các lớp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong toàn thể sinh viên.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật khoa Kinh tế diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những khoảng khắc đẹp trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên. Đặc biệt thông qua Hội thi xin được gửi lời tri ân sâu sắc, cùng lòng biết ơn vô hạn tới những người bà, người mẹ, người cô, người chị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Một số hình ảnh về Hội thi:

line

Thông tin khác