Tin tức & sự kiện

KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG VỚI CHỦ ĐỀ “HỘI...


Với mục đích tạo không khí vui tươi, sôi nổi, chào mừng tân sinh viên nhập trường, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 27/9/2019, khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Hội nhập kinh tế thời đại 4.0”.

Về dự Hội thi có Th.S Đinh Thị Vân Anh – Phó trưởng khoa Kinh tế, các thầy giáo, cô giáo, 70 bạn thí sinh tham dự Hội thi Rung chuông vàng cùng toàn thể các bạn sinh viên đến cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các thí sinh lần lượt chinh phục các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kiến thức của tất cả các môn học cũng như kiến thức về hiểu biết xã hội, đặc biệt những câu hỏi liên quan đến chủ đề “Hội nhập kinh tế thời đại 4.0”.

Sau 2 chặng thi cam go, cuối cùng cuộc thi đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất rung chiếc chuông vàng. Thí sinh Nguyễn Hồng Minh, sinh viên lớp QT1Đ16 đã giành điểm cao nhất trong chặng đầu tiên. Quán quân chung cuộc là thí sinh Lê Thị Thanh Nguyệt, sinh viên lớp QT1Đ16. Hai thí sinh đầy tự tin, tài năng, với vốn kiến thức rộng đã chinh phục được các thầy cô cùng toàn thể khán giả.Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.

Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn sinh viên chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa “Rung chuông vàng” năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa./.

line

Thông tin khác