Tin tức & sự kiện

KHUẤT VĂN CÔNG – GƯƠNG SÁNG CỰU SINH VIÊN KHOA ĐIỆN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ


Có cơ hội gặp Công trong một chuyến công tác, em chia sẻ với chúng tôi về những tháng ngày hăng say học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện dưới mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Khi học ở trường, Công là một đoàn viên ưu tú, luôn nỗ lực, phấn đấu trong học tập và xung kích tiên phong trong các hoạt động phong trào. Em là Lớp trưởng, kiêm Bí thư lớp ĐT1Đ15, Phó Bí thư liên chi Đoàn khoa Điện, thành viên của đội sinh viên tình nguyện của trường. Trong quá trình học tập và rèn luyện ở trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, em nhận được rất nhiều phần thưởng: Giấy khen của Ban chấp hành Đoàn trường tặng “Đã có thành tích trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên” năm học 2015-2016; 2016-2017; 2017-2018; Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017-2018; Chứng nhận của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Phú Thọ tặng “Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tham gia các Đội Thanh niên tình nguyện hè tập trung của tỉnh năm 2018”; Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ tặng “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Thanh niên tình nguyện hè năm 2018”... Với những thành tích đó, năm thứ tư đại học em đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tháng 6/2019, ngay sau khi tốt nghiệp, Khuất Văn Công đã thi và trúng tuyển vào Công ty TNHH ALMUS VINA – Công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử cho hãng Sam Sung. Công việc của em là mảng điện bảo trì, phụ trách về điện, điều hòa và khí nén, đúng chuyên ngành em học tại trường.

Hiện nay, với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại khoa Điện, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đặc biệt sự năng động, tự tin có được từ các hoạt động phong trào đã giúp cựu sinh viên Khuất Văn Công tự tin từng bước khẳng định vị trí của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Công ty TNHH ALMUS VINA.

Chúc em luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên của nhà trường./.

line

Thông tin khác