Tin tức & sự kiện

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÁN BỘ, LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN FORVAL – NHẬT BẢN


Chiều ngày 22/12/2017, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp xúc và làm việc với đoàn cán bộ đại diện của Tập đoàn Forval – Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Foval có ông Takayuki Miyamoto – Trưởng phòng Kinh doanh Kế hoạch Tập đoàn Foval và các thành viên trong đoàn. Đón tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ- Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu Trưởng; Trưởng Phòng KHCN và HTQT; Lãnh đạo khoa Cơ khí.

Tại buổi làm việc, Ông Takayuki Miyamoto – Trưởng phòng Kinh doanh Kế hoạch Tập đoàn Foval đã giới thiệu tóm tắt mục đích của chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Nhà trường. Tập đoàn Foval với công ty con là Công ty Cổ phần Modi đang tham gia dự án “Chương trình đào tạo nhân tài chế tạo sản phẩm và kỹ sư phát triển trong lĩnh vực giáo dục công nghiệp”, với mục tiêu xây dựng mô hình phát triển nguồn nhân lực mới nhằm cung cấp các kỹ sư có năng lực thực hành và có tinh thần sáng tạo cho các ngành Công nghiệp Hóa chất và Công nghiệp Cơ khí. Công ty CP Modi mong muốn hỗ trợ các giảng viên, sinh viên có cơ hội học tập kinh nghiệm thực tế từ chương trình thực hành lắp ráp, tháo dỡ xe hơi điện PIUS; Học tập 5S và kỹ năng làm việc nhóm; Đào tạo nên những nhân tài có kỹ thuật, tay nghề cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS.Vũ Đình Ngọ đã nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm và làm việc của Ông Takayuki Miyamoto và các thành viên trong đoàn. TS. Vũ Đình Ngọ cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Tập đoàn Forval, trong đó có công ty cổ phần Modi để phát triển ngành công nghệ Ôtô tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Lãnh đạo Nhà trường rất ủng hộ dự án và sẵn sàng tham gia tiếp nhận chương trình đào tạo Kose, 5S của công ty.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Vũ Đình Ngọ cảm ơn Tập đoàn Forval đã tới thăm và làm việc với Nhà trường, hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác nhiều hơn nữa trong nghiên cứu và đào tạo từ phía Tập đoàn Forval.

line

Thông tin khác