Tin tức & sự kiện

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY SIEMENS TẠI VIỆT NAM


Ngày 31/5/2017, lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Siemens tại Việt Nam. Tham dự buổi làm việc về phía công ty Siemens có ông Võ Hồng Kỳ - Giám đốc Bán hàng Siemens Việt Nam và các thành viên trong đoàn; Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng khoa Điện và Trưởng khoa Cơ khí. Đây là buổi làm việc thứ 2 giữa Nhà trường và Công ty Siemens tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu tóm tắt về Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, các ngành và chuyên ngành đào tạo của Nhà trường, cảm ơn sự quan tâm của Công ty Siemens đối với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và mong muốn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Siemens tại Việt Nam có hợp tác chiến lược, lâu dài và nhận được sự chuyển giao công nghệ nhiều hơn nữa cho các ngành đào tạo khác trong trường, để tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên nhà Trường được tiếp cận nhanh hơn với các công nghệ, phương tiện kỹ thuật mới và các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Trong buổi làm việc, Công ty Siemens Việt Nam đã giới thiệu các ứng dụng công nghệ hiện đại đã được ứng dụng vào các lĩnh vực như: điện, điện khí hóa, tự động hóa và số hóa, cơ khí, công nghiệp chế tạo máy, ...  và đã chuyển giao 30 phần mềm công nghệ cho giảng viên và sinh viên của ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí của Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Vũ Đình Ngọ cảm ơn Công ty Siemens tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Nhà trường, hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác nhiều hơn nữa trong nghiên cứu và đào tạo từ phía Công ty Siemens.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

line

Thông tin khác