Tin tức & sự kiện

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY SIEMENS TẠI VIỆT NAM


Ngày 03/4/2017, lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Siemens tại Việt Nam. Tham dự buổi làm việc về phía công ty Siemens có ông Võ Hồng Kỳ - Giám đốc Bán hàng Siemens Việt Nam và các thành viên trong đoàn; Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng khoa Điện và Trưởng khoa Cơ khí.

Tại buổi làm việc, ông Võ Hồng Kỳ - Giám đốc Bán hàng Siemens Việt Nam đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của công ty, các ứng dụng công nghệ hiện tại được ứng dụng vào ngành điện, điện khí hóa, tự động hóa và số hóa, cơ khí, công nghiệp chế tạo máy, ...  của công ty Siemens với mong muốn chuyển giao công nghệ, các giải pháp công nghệ cho giảng viên, sinh viên Nhà trường, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành điện, điện tử, cơ khí.

NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty Siemens đối với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. TS. Vũ Đình Ngọ đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường cho đoàn công tác được biết. Qua đó, mong muốn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Siemens tại Việt Nam có các thoả thuận hợp tác chiến lược và lâu dài, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên nhà Trường được tiếp cận với công nghệ và phương tiện kỹ thuật mới, được học tập với giáo trình bài giảng theo chuẩn của Siemens, giúp giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp cận nhanh hơn với các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Vũ Đình Ngọ cảm ơn Công ty Siemens tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Trường, hi vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo từ phía Công ty Siemens.

line

Thông tin khác