Tin tức & sự kiện

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI BIỂU VIỆN MAX PLANCK - ĐỨC


Trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 13/2/2017, đoàn đại biểu Viện Max Planck - Đức, do GS. Morgensterm - Giám đốc Viện dẫn đầu đã có buổi đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tham dự buổi tiếp đón về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của GS. Morgensterm cùng đoàn đại biểu Viện Max Planck. TS.Vũ Đình Ngọ đã giới thiệu tóm tắt với Đoàn đại biểu về lịch sử phát triển và truyền thống của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Giới thiệu các ngành, các chuyên ngành của Nhà trường đang đào tạo, riêng ngành Công nghệ Hóa học đã có hơn 60 năm truyền thống đào tạo. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhất là với Viện Max Planck trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt các lĩnh vực là thế mạnh của Trường.

Trong buổi làm việc, hai trường đã trao đổi và thảo luận cơ hội hợp tác về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học. Các ngành gần gũi với chuyên môn của hai trường như: Công nghệ hóa học Công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm đặc biệt là công nghệ chiết, tách và tinh chế các hợp chất thiên nhiên.

GS. Morgensterm - Giám đốc Viện Max Planck - Đức cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường đã dành cho Đoàn và tin tưởng trong tương lai các hoạt động hợp tác giữa Viện Max Planck - Đức và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Từ chuyến thăm này, hai bên đều bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc với Viện Max Planck - Đức.


line

Thông tin khác