Tin tức & sự kiện

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG CAEN- CỘNG HÒA PHÁP


Chiều ngày 09/10/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Caen – Cộng hòa Pháp, Ngài Je’rôme Lebrun đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tham dự buổi tiếp đón về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa chuyên môn, giám đốc các trung tâm của Nhà trường.

Ngài Je’rôme Lebrun đã giới thiệu về Trường Đại học Xây dựng Caen với các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu là thế mạnh của trường: lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, xây dựng dân dụng, vật liệu bền vững...; Ngài Je’rôme Lebrun cũng cung cấp thêm các thông tin về cơ hội việc làm, thu nhập của sinh viên, nghiên cứu sinh có được trong quá trình học tập và sau khi ra trường;

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Ngài Je’rôme Lebrun và các thành viên trong đoàn. Thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu tóm tắt với Ngài Je’rôme Lebrun về lịch sử phát triển, truyền thống của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, giới thiệu các ngành, các chuyên ngành của Nhà trường đang đào tạo, đồng thời, bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học về những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Sau trao đổi và thảo luận về cơ hội hợp tác, trao đổi học thuật, về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực hai bên có liên quan, lãnh đạo hai nhà trường đã đi đến thống nhất sẽ ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung: Xây dựng cơ chế, hỗ trợ đào tạo sinh viên đại học; Chia sẻ kiến thức khoa học; Hợp tác đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Xây dựng Caen.

Ngài Je’rôme Lebrun cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường đã dành cho Đoàn và tin tưởng trong tương lai các hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Caen và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đạt được kết quả tốt đẹp. Từ chuyến thăm này, hai bên đều bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc!

line

Thông tin khác