Tin tức & sự kiện

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ KHÓA HỌC...


Trong 2 ngày 10,11/7/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2015 – 2019 tại Hội đồng các khoa: Công nghệ Hóa học, Kỹ thuật Phân tích, Công nghệ Môi trường, Cơ khí, Điện, Kinh tế, Công nghệ Thông tin.

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiêp có sự tham dự của các thầy, cô trong Ban giám hiệu, các Hội đồng bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp năm 2019, lãnh đạo các khoa, cùng cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên khóa học 2015 – 2019.

Bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo để đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên, đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp chính là thành quả trong thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu của các em sinh viên. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Các em nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy, cô trong Hội đồng chấm. Nội dung đề tài đồ án, khóa luận thuộc các chuyên ngành rất phong phú, nhiều đề tài được Hội đồng đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng trong Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp năm nay.

Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các em trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô với các em. Mong rằng sau khi tốt nghiệp, với những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được sau 4 năm học, các em sẽ tự tin vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp:

line

Thông tin khác