Tin tức & sự kiện

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 KHÓA TUYỂN SINH...


Sáng ngày 28/10/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên liên thông đại học, văn bằng 2 khóa tuyển sinh năm 2015.

Đến dự Lễ bế giảng có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban chức năng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên và  hơn 310 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư đó cũng là mình chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Cô hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân, kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học được tại Nhà trường, đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng và là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và cuộc sống sau này.

Tại buổi lễ NCS.ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng công bố các quyết định tốt nghiệp đối với sinh viên liên thông lên Cao đẳng - đại học, văn bằng 2 khóa tuyển sinh năm 2015.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện của các khoa.

Với những lời cảm tạ tràn đầy xúc động, em Tạ Thúy Lưu– sinh viên lớp Văn bằng 2- Khoa Kỹ thuật Phân tích đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn trong mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay. Xin chúc các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư đủ niềm tin, nghị lực, lạc quan để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi trao bằng tốt nghiệp!

line

Thông tin khác