Tin tức & sự kiện

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11


Sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Tham dự buổi lễ, có Bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Vụ phát triển nguồn nhân lực –Bộ Công thương; Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn; Các đại biểu nguyên là Lãnh đạo, các thầy, cô giáo, qua các thời kỳ của Nhà trường cũng có mặt trong buổi Lễ.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên; các thầy cô là Lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm và hơn 300 cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng các Thầy, Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thầy nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc các thế hệ thầy, cô giáo của Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của Nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ sinh viên Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Vụ phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công thương, đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Thầy và Trò trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bà Lâm Giang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện sinh viên trong Trường tặng hoa tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và hứa sau khi tốt nghiệp, các em sẽ mang kiến thức đã được đào tạo để phục vụ đất nước, không để phụ công ơn dạy dỗ của thầy cô.

Tại Lễ kỷ niệm, các đơn vị, cá nhân đã được trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương và bằng khen của Chủ tịch tỉnh Phú Thọ với thành tích trong công tác quản lý và đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học  Công nghiệp Việt Trì thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

line

Thông tin khác