Tin tức & sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019


Hòa trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới. Sáng ngày 30/9/2018,  trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Tham dự buổi Lễ, có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, các đơn vị phòng ban; Hơn 200 cán bộ, giảng viên; Và hơn 100 sinh viên là đại điện cho sinh viên các khóa 2015, 2016, 2017 và tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018.

Tới tham dự buổi lễ về phía khách mời có, TS. Nguyễn Duy Đô- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; Ông Lê Thanh Dương – Phó Giám đốc Bảo Việt Phú Thọ, Ông Đinh Quang Vũ- Giám đốc Công ty CP Giáo dục Quốc tế Khang Anh; Ông Trần Văn Hưng- Giám đốc Công ty Lạc Việt; ông Đỗ Đăng Vụ- Phó giám đốc Công ty Viễn thông Phú Thọ….

Chương trình được mở đầu với những tiết mục ca nhạc chào mừng rất ấn tượng về trường, về đất nước, do sinh viên của trường dàn dựng và biểu diễn.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã  báo cáo  về các kết quả công tác của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sự phối hợp giữa các tổ chức và sự quan tâm của Bộ Công thương đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và sinh viên trong toàn trường đã có nhiều cố gắng triển khai đồng bộ việc đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả tích cực về nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học và nghiên cứu khoa học…Những nỗ lực, cố gắng của Hội đồng sư phạm Nhà trường đã được ghi nhận thông qua kết quả trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đạt chuẩn Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Khẳng định những kết quả quan trọng, đáng khích lệ trong năm học qua,  Hiệu trưởng Vũ Đình Ngọ cũng thẳng thắn nêu lên những hạn chế, yếu kém cần phải sớm khắc phục khắc phục thật căn bản trong thời gian tới để tạo động lực tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Trước thềm năm học mới 2018-2019, Hiệu trưởng Vũ Đình Ngọ nhấn mạnh: Nhà trường đứng trước những thuận lợi, thời cơ và khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi toàn trường phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới đào tạo, triển khai thực hiện có kết quả các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới.

Tại buổi lễ Hiệu trưởng Vũ Đình Ngọ cũng quan tâm căn dặn và động viên các tân sinh viên khoá tuyển sinh năm 2018 luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công; không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Thay mặt cho BGH Nhà trường, TS Vũ Đình Ngọ- Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân - là những đối tác quan trọng của Nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của Nhà trường. Tuyên bố khai giảng năm học mới, NGƯT.TS Vũ Đình Ngọ đã bấm hồi chuông reo giòn giã đầu tiên khai trường.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường và các doanh nghiệp đã trao tặng gần 20 suất học bổng cho các em sinh viên thủ khoa đầu vào và sinh viên khuyết tật, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua.

Thay mặt cho hơn 600 sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018, em Nguyễn Thu Phương lớp KT1Đ18, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được là sinh viên của Đại học Công nghiệp Việt Trì và hứa sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ sinh viên, tích cực học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi kỹ năng cũng như phẩm chất đạo đức để mai này góp phần dựng xây đất nước.

TS.Vũ Quốc Hiến - Trưởng Khoa Cơ khí , thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường căn dặn, động viên các em sinh viên, đặc biệt là các sinh viên khóa mới, hãy vượt qua chính mình, hòa nhập vào môi trường học tập mới để gặt hái những thành quả tốt nhất trong lĩnh vực học tập. Với trách nhiệm của người giảng viên, chúng tôi luôn phấn đấu là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để sinh viên noi theo. Chúng tôi xin hứa: Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em sinh viên, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Năm học 2018 – 2019.


Tại buổi lễ, TS. Hà Quang Ánh– Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã công bố những đơn vị, cá nhân trong trường được khen thưởng các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, khen thưởng của Hiệu trưởng trường ĐHCN Việt Trì.

Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ viên chức trong trường. Những thành quả đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

line

Thông tin khác