LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN “COOKING CHALLENGE”

Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và chào đón tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018, sáng ngày 28/10/2018 Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Phân tích đã tổ chức Hội thi thử thách nấu ăn “Cooking Challenge” năm 2018 dành cho các sinh viên trong khoa. Tới dự Hội thi có TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Phân tích, ThS. Đàm Thị Thanh Mai – Phó trưởng khoa Kỹ thuật Phân tích, ThS. Trần Phúc Nghĩa – Bí thư Đoàn trường, ThS. Tạ Công Điệp - Chủ tịch Hội sinh viên. Tham gia hội thi năm nay có 9 đội thi của các chi đoàn trong Khoa. Các đội thi sẽ phải vượt qua thử thách nấu một mâm cơm gia đình cho 4 người ăn với mức kinh phí thấp. Tuy nhiên với sự chuẩn bị chu đáo của các đội cùng sự cổ vũ của đông đảo bạn các sinh viên, các đội đã đem đến cho khán giả và Ban giám khảo nhiều điều bất ngờ với những mâm cơm hết sức độc đáo, trang trí hài hòa và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đội thi “Korea Food” của lớp PT1Đ16 đã xuất sắc giành giải nhất hội thi, giải nhì thuộc về đội thi “Những cô gái chân dài” của lớp PT1Đ15, đội thi “Ẩm thực Việt” của lớp PT1Đ17 và đội thi “Đoàn tụ” của lớp PT1Đ18 đạt đồng giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Nguyễn Duy Toàn – Khoa Kỹ thuật Phân tích