THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 29/01/2019, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bính - mẹ Việt Nam anh hùng Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời tại khu 5, xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Đoàn cán bộ, viên chức Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì do đồng chí Đoàn Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng làm trưởng đoàn. Thay mặt Nhà trường, Đồng chí Đoàn Thanh Ngọc gửi lời chúc Mẹ trường thọ, an khang; chúc gia đình Mẹ đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Nhân dịp này, Đồng chí đã tặng mẹ món quà Tết như lời tri ân sâu sắc đến Mẹ với những hy sinh lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hoạt  động thăm hỏi của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới những người có công với cách  mạng, đồng thời tô thắm thêm truyền thống “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh của đoàn cán bộ, viên chức Nhà trường tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bính: