Tin tức & sự kiện

THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG CAO QUỐC HƯNG VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ


Sáng ngày 22/1/2019, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng cùng các đồng chí đại diện một số Vụ của Bộ Công Thương  đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, các khoa trong trường.

Tại buổi làm việc, NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo về tình hình hoạt động của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng nhấn mạnh: Nhà trường phải tăng cường chất lượng đào tạo để sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm bắt được xu thế và đáp ứng được yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; nghiên cứu chương trình đào tạo cho đội ngũ công nhân các doanh nghiệp nước ngoài FDI.

Đồng thời, Thứ trưởng đã đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường và nhấn mạnh Bộ sẽ luôn cùng Nhà trường vượt qua khó khăn, hỗ trợ Nhà trường cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng Thí nghiệm. Thay mặt Bộ Công Thương, Thứ trưởng chúc Nhà trường trong năm mới sẽ cố gắng vượt qua những thách thức và ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc, NGƯT TS. Vũ Đình Ngọ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Thứ trường cùng các đồng chí trong đoàn; cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công Thương đối với Nhà trường trong thời gian qua và mong rằng thời gian tới Bộ Công Thương tiếp tục quan tâm và giúp đỡ Nhà trường về mọi mặt.

line

Thông tin khác