Tin tức & sự kiện

TỔ CHỨC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN VÀ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NIÊN KHÓA 2013 - 2017


Ngày 25 và 26/5/2017, Khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán và ngành Quản trị kinh doanh cho sinh viên khóa tuyển sinh 2013. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với sinh viên mà còn có ý nghĩa đối với Nhà trường.

Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô, sinh viên ngành Kế toán và ngành Quản trị kinh doanh đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ hội khẳng định năng lực chuyên môn. Khóa luận tốt nghiệp cũng là một trong những sản phẩm nghiên cứu khoa học đầu tay của sinh viên. Đây cũng là ngày hội khoa học sôi nổi để lại nhiều kỷ niệm đẹp, là dấu mốc cho sự phát triển bản thân. Kết quả bảo vệ của các em thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô, cha mẹ, bạn bè, những người luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên các ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh đã thành công tốt đẹp với nhiều báo cáo đạt kết quả cao. Trong quá trình bảo vệ khóa luận, nhiều sinh viên đã thể hiện rất tốt kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý nghiệp vụ chuyên môn, khả năng làm việc độc lập và ứng dụng phần mềm chuyên môn đạt hiệu quả cao.

Sự thành công của các sinh viên trong buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự nỗ lực cao của bản thân. Góp phần quan trọng tới sự thành công của buổi lễ bảo vệ khóa luận còn có sự dìu dắt của thầy cô, gia đình và sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Những lời chúc mừng, những bó hoa tươi trao tặng là nguồn động viên to lớn cho các em trên con đường lập nghiệp sau này.

 

Thanh Nhàn – Khoa Kinh tế

line

Thông tin khác