Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DỰ ÁN ĐÀO TẠO KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2018

GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Ngày 12/02/2019 (ngày 08 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt mừng xuân. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, buổi gặp mặt có sự hiện diện của NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Thường vụ Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị trong toàn Trường.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 29/01/2019, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bính - mẹ Việt Nam anh hùng Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời tại khu 5, xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ NĂM 2019

Sáng ngày 26/1/2019, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG” CỦA ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Ngày 24  tháng 1 năm 2019, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Đoàn Thanh niên, Ban nữ công Công ty Suppe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao phối hợp cùng Huyện đoàn Cẩm Khê đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó tại 02 xã Yên Dưỡng, Văn Khúc huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

GẶP MẶT TẶNG QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019

Sáng ngày 23/01/2019, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Gặp mặt tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG CAO QUỐC HƯNG VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 22/1/2019, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng cùng các đồng chí đại diện một số Vụ của Bộ Công Thương  đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

PHẠM THU HÀ - SINH VIÊN TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sinh viên Phạm Thu Hà lớp MT1Đ15- Khoa Công nghệ Môi trường sinh ra và lớn lên trên quê hương Hải Dương, một mảnh đất giàu truyền thống hiếu học. Bố mẹ Hà chỉ làm nông nghiệp, vất vả nuôi ba chị em Hà ăn học. Là người cần cù, chăm chỉ tìm tòi, sáng tạo, trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì em là tấm gương điển hình toàn diện trong phong trào học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019

Ngày 18/1/2019, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.