Trang chủTin tức & sự kiện

rss feed

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU GIỮA HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH PHÚ THỌ VỚI SINH VIÊN NHÀ TRƯỜNG NHÂN KỈ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975...

Sáng ngày 20/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt và giao lưu giữa Hội cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ với sinh viên nhà trường nhân kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 19/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức lễ khai giảng lớp cao học khóa II, ngành Kỹ thuật Hóa học

BỘ MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ SEMINAR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Chiều ngày 29/3/2019, Bộ môn Lý luận chính trị đã tổ chức seminar đề tài nghiên cứu khoa học. Đề tài: “Một số giải pháp khắc phục khó khăn tâm lý trong học tập của sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Công nghiệp Việt Trì” do Th.S Đào Thị Lan làm chủ nhiệm.

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN SEMINAR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Sáng ngày 29/3/2019, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức seminar đề tài nghiên cứu khoa học. Đề tài: “Nghiên cứu áp dụng mô hình học tập kết hợp mạng xã hội Edmodotrong dạy học một số học phần đại cương cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt trì” do Th.S Nguyễn Thanh Hải làm chủ nhiệm.

BÙI VĂN NGỌC – “TRƯỞNG PHÒNG TRẺ TÀI NĂNG”

Trong chuyến đi công tác tại Bắc Ninh, chúng tôi tình cờ gặp Bùi Văn Ngọc – cựu sinh viên lớp công nghệ vật liệu S11K49[WU1]  và được nghe em chia sẻ: “Ngọc sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Trì - Phú Thọ giàu truyền thống văn hóa, lịch sử. Học xong THPT, Ngọc thi vào trường Cao đẳng Hóa chất  [WU1]Nên Ghi rõ khoa, khóa

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ”

Ngày 31/3/2019, gần 500 học sinh đến từ 19 trường THPT đã tham gia chương trình trải nghiệm “Một ngày là sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì” do Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức.

KHOA ĐIỆN TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Ngày 26/3/2019, khoa Điện tổ chức buổi seminar 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Đề tài “Nghiên cứu ứng dụng động cơ AC SERVO vào điều khiển máy khoan tự động” do Th.S Lê Phong Nam làm chủ nhiệm; Đề tài “Thiết kế bộ vi điều khiển đa năng ứng dụng trong phòng thực hành kỹ thuật vi xử lý của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì” của chủ nhiệm đề tài TS. Nguyễn Đắc Nam.

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 25/3/2019, khoa Kinh tế tổ chứcseminar đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Đề tài: “Nghiên cứu xây dựng hệ cơ sở dữ liệu nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ thuế và kế toán thuế nâng cao cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì” do Th.S Nguyễn Thị Anh Phương làm chủ nhiệm.

GƯƠNG SÁNG CỰU SINH VIÊN: ĐƯỜNG VŨ HẢI – PHÓ PHÒNG TRUNG TÂM GIÁM SÁT VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Đường Vũ Hải - Chàng lớp trưởng lớp ĐT1Đ11, khoa Điện, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm nào giờ đây đã là Phó phòng Trung tâm Giám sát và Kiểm định Chất lượng công trình thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn – Vĩnh Phúc.