Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2017


Ngày 3/8/2017, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã vui mừng chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 khoá tuyển sinh năm 2017.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của cơn bão, gây mưa to trên địa bàn nhưng ngay từ đầu giờ sáng, các tân sinh viên đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất tại cả hai cơ sở Lâm Thao và Việt Trì. Các bàn đón tiếp sinh viên được chia thành các tổ cụ thể: Phòng Tuyển sinh và Quan hệ với doanh nghiệp tiếp nhận giấy báo trúng tuyển; Phòng Đào tạo xử lý hồ sơ, giấy tờ nhập học; Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên hướng dẫn các em thủ tục ban đầu về chế độ chính sách, xã hội và những điều cần biết về quản lý học sinh, sinh viên; Phòng Tài chính - kế toán phụ trách thu tiền học phí và các khoản thu đầu năm học của sinh viên; Lãnh đạo các khoa tiếp nhận sinh viên khoa mình, phổ biến lịch học và khám sức khỏe, v.v. . Các thủ tục của sinh viên phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn thành qui trình rõ ràng và cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện.

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng sự hỗ trợ của đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con đi nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết nhiều thông tin chuẩn bị cho năm học 2017 - 2018.

Có thể nói, ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với nhiều thử thách đang chờ họ phía trước, những hoài bão mà họ đặt ra trên con đường chinh phục khoa học. Hành trình chiếm lĩnh tri thức chỉ mới bắt đầu - Xin chúc các em tân sinh viên khoá tuyển sinh 2017 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành một sinh viên năng động, một con người có ích và thành công với những ước mơ của mình, để hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh Nhà trường ngày một phát triển trong thời gian tới.

line

Thông tin khác