Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2018


Ngày 08/8/2018, tại hai cơ sở Lâm Thao và cơ sở Việt Trì của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các tân sinh viên năm 2018.

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng của nhà trường. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Qua các kênh thông tin và sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, sự tận tình hướng dẫn của các chuyên viên, giảng viên và sinh viên tình nguyện, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Ngoài ra, bộ phận tiếp nhận nhận hồ sơ của nhà trường còn tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, các chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định nơi ăn chốn ở.

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2018 sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của Nhà trường bắt đầu từ ngày 17/8/2018.

Xin chúc các em tân sinh viên sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2018 - 2019 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Một số hình ảnh tân sinh viên nhập học:

line

Thông tin khác