Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIẾT TRÌ LÀM VIỆC VỚI CÁC GIÁO SƯ, TIẾN SĨ VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG...


Sáng nay, ngày 14/4/2018  Đoàn cán bộ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có GS.TS. Thái Hoàng – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới, TS. Nguyễn Vũ Giang – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới, GS.TS. Phạm Quốc Long, Viện trưởng Viện Hóa học Các hợp chất Thiên nhiên, PGS. TS. Hoàng Anh Sơn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Vật Liệu, TS. Đỗ Văn Mạnh – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Môi trường và các Tiến sĩ  của Viện Hóa học; Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã giới thiệu với Đoàn về các ngành và chuyên ngành đào tạo, những ngành đang là thế mạnh của trường và bày tỏ mong muốn được hợp tác trong với các Viện của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thay mặt đoàn công tác, trong bài phát biểu của mình GS.TS. Thái Hoàng – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới mong muốn trong buổi gặp mặt hôm nay với tiềm năng và thế mạnh của các viện và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những bước phát triển hợp tác tốt đẹp hơn.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo các Viện đã giới thiệu về các lĩnh vực nghiên cứu của viện, hai bên có những trao đổi thông tin về hoạt động chuyên môn và mong muốn trong tới thời gian tới sẽ có các ký kết hợp tác giữa các Viện và Nhà trường, nhằm tăng cường hợp tác giữa các Viện với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Nhân dịp này các cán bộ, giảng viên Nhà trường cũng đã gặp gỡ và giao lưu với đoàn cán bộ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân tình, vui vẻ và đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

line

Thông tin khác