Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM GIA NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG THPT...


Thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh đai học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019, ngày 24 tháng 02 năm 2019 Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tham gia “Ngày hội tư vấn định hướng nghề nghiệp năm 2019” do Trường THPT Phương Xá – Cẩm Khê – Phú Thọ tổ chức.

Ngày Hội là dịp giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh định hướng nghề nghiệp, lựa chọn ngành, chọn trường phù hơp với khả năng và sở thích của mình, đồng thời có thêm thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy vào Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tham gia ngày hội, địa điểm tư vấn của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, mong muốn được tư vấn. Tại đây, các thầy cô đã giới thiệu về Trường, những định hướng và tầm nhìn của Trường trong tương lai; các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo; chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm 2019. Đồng thời các thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh, các em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh của trường, cơ hội việc làm, triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Trong ngày Hội, Nhà trường đã trao 7 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1000.000 đồng) cho 7 em học sinh của Trường THPT Phương Xá đã đăng ký vào học tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2019./.

Một số hình ảnh tại ngày Hội tư vấn định hướng nghề nghiệp:

line

Thông tin khác