Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THĂM TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG


Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhằm chia sẻ một phần những đau thương, mất mát chiến tranh, nhiều năm qua trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa với nhiều việc làm thiết thực và hiệu quả như: thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, con em thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức đến thăm, giao lưu và tặng quà trung tâm điều dưỡng người có công (K5) - Phú Hộ - Phù Ninh - Phú Thọ.

Tại buổi giao lưu, đoàn công tác của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đặc biệt là thế hệ trẻ vô cùng cảm phục sự hy sinh cao cả và thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất Đất nước.

Cũng trong dịp này, đoàn cán bộ, viên chức trường Đại học Công nghiệp Việt Trì do đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao quà cho mẹ Nguyễn Thị Bính - khu 5 xã Yên Dưỡng - huyện Cẩm Khê - tỉnh Phú Thọ. Người mẹ Việt Nam anh hùng mà Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời.

Hoạt động giao lưu, thăm hỏi và tặng quà của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó còn thể hiện tấm lòng tri ân tới các thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách, những thương binh, bệnh binh đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam.

 


line

Thông tin khác