Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH PHÚ THỌ


Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhằm chia sẻ một phần những đau thương, mất mát của chiến tranh, trong những năm qua, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, con em thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 25/7/2019, đoàn cán bộ, viên chức trường Đại học Công nghiệp Việt Trì do đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao những suất quà đầy ý nghĩa cho các thương binh, bệnh binh. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công vượt qua bệnh tật, đau đớn của di chứng chiến tranh, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó còn thể hiện tấm lòng tri ân tới các thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách, những thương binh, bệnh binh đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam./.

line

Thông tin khác