Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NĂM 2019


Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của năm học mới – năm học 2019-2020, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức các hoạt động chào mừng tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2019.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích tạo môi trường giao lưu, học tập và giúp đỡ lẫn nhau giữa sinh viên trong toàn trường, tạo sân chơi mang tính sáng tạo, trẻ trung, năng động trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên.

Nhà trường đã tổ chức cho các tân sinh viên đi tham quan và dâng hương tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng. Tại Đền Thượng, trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, các thầy cô giáo, đội thanh niên xung kích, các tân sinh viên năm 2019 của trường đã thành kính dâng hương tri ân công đức Tổ tiên, thể hiện niềm tự hào vì được mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Đây là một nghi thức không thể thiếu, mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng, cao quý, thể hiện tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, trách nhiệm đối với cội nguồn, quốc gia dân tộc của thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Cùng với hoạt động tham quan và dâng hương tại Đền Hùng, nhà trường tổ chức giải bóng đá nam, nữ sinh viên. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đặc sắc và đặc biệt hơn nữa là sự cỗ vũ nhiệt tình của các thầy cô và sinh viên trong toàn trường.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên 2019, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên” được tổ chức. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên trong toàn trường. Các em sinh viên dự thi với những nội dung đa dạng và phong phú như: hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, diễn kịch, ảo thuật…

 

Các hoạt động chào tân sinh viên 2019 thực sự là cầu nối giúp các tân sinh viên nhanh chóng làm quen, hòa nhập chung vào các hoạt động học tập, hoạt động phong trào đoàn thể của nhà trường.

Chương trình khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Chúc các em sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì./.

line

Thông tin khác