Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC LÀ CON LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM...


Sáng ngày 26/7/2019, nhân  dịp  kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức là con Liệt sĩ đang công tác tại trường. Đây là một hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm và trách nhiệm sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hi sinh tính mạng và một phần xương máu của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt có TS.Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường,cùng các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, trưởng Ban Nữ công,  trưởng, phó phòng Tổ chức-Hành chính, trưởng các đơn vị có cán bộ, viên chức là con Liệt sĩ và cán bộ, viên chức là con Liệt sĩ đang công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa và truyền thống 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình, các bậc cha mẹ cán bộ, viên chức là thương binh, liệt sĩ đã đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, đồng chígửi lời động viên, chia sẻ tới những cán bộ, viên chức là con liệt sỹ đang công tác tại trường, những người con lớn lên đầy thiệt thòi khi thiếu bàn tay của người cha dìu dắt, nhưng vẫn mang theo kí ức và niềm tự hào với thế hệ cha ông, vẫn luôn vững bước, không ngừng học hỏi, phấn đấu, tu dưỡng bản thân, đảm nhiệm tốt các công việc khác nhau tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Xúc động trong buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thành Đô - cán bộ, viên chức nhà trường là con liệt sĩ đã gửi lờicảm ơn sâu sắc đến sự tri ân của nhà trường, của tổ chức Công đoàn trường. Sự quan tâm này sẽ là động lực để các cán bộ, viên chức hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao, xứng đáng với truyền thống tự hào của cha ông mình.

Trong buổi gặp mặt, đại diện nhà trường và Công đoàn trường đã trao quà động viên tinh thần tới từng cán bộ, viên chức là con liệt sĩ.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, thực sự là nhịp cầu tri ân các cán bộ, viên chức là con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

line

Thông tin khác