Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ...


Ngày 26/10/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học liên thông ngành Công nghệ Thông tin khóa tuyển sinh năm 2017.

Đến dự buổi Lễ bảo vệ đồ án có Th.S. Trần Thị Hiệp – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, các thầy, cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án cùng các em sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp của Khoa Công nghệ Thông tin.

Phát biểu tại Lễ bảo vệ đồ án, Th.S Trần Thị Hiệp khẳng định: sau 2 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp, chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên, Lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình.

Thay mặt các bạn sinh viên, em Phùng Văn Ngọ phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời kính chúc sức khỏe tới các thầy cô đã giúp đỡ các em trong quá trình học tập tại trường.

Với quá trình học tập nghiêm túc, nghiên cứu sáng tạo và sự chuẩn bị chu đáo, các em sinh viên đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trong đồ án tốt nghiệp của mình. Đặc biệt, nhiều sản phẩm nghiên cứu khoa học trong đồ án của sinh viên đã thuyết phục Hội đồng bảo vệ bằng hàm lượng khoa học, sự sáng tạo và tính khả thi cao.

Tại Lễ bảo vệ, các thầy, cô trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý với từng đồ án của sinh viên, đồng thời ghi nhận và khen ngợi những đồ án xuất sắc. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng, mỗi sinh viên đã nhìn ra những điểm thiếu sót trong đồ án để chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của mình.

Kết quả của đồ án tốt nghiệp của sinh viên sau khi bảo vệ tại Hội đồng là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá trình độ sinh viên và chất lượng đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đối với xã hội.

line

Thông tin khác