Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC KHÓA II, NGÀNH KỸ THUẬT HÓA HỌC


Sáng ngày 19/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức lễ khai giảng lớp cao học khóa II, ngành Kỹ thuật Hóa học.

Tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hoàng Thị Lý – Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học, TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Kỹ thuật Phân tích, Th.S. NCS. Phạm Thái Hưng – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo và học viên lớp cao học khóa II.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu truyền thống đào tạo của nhà trường, đồng thời nhấn mạnh trong quá trình học tập, học viên của lớp sẽ được các giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy và nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho học viên trong quá trình học tập tại trường. Thầy gửi lời chúc tới các tân học viên sẽ học tập tốt và đạt kết quả cao trong thời gian học sắp tới.

TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Kỹ thuật Phân tích phát biểu trong buổi lễ, cô chia sẻ phương pháp học tập với các học viên và chúc các học viên sẽ học tập tốt, thành công trong cuộc sống.

Cũng tại buổi Lễ, học viên Ngô Thị Quyên thay mặt các bạn học viên của lớp gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của nhà trường và kính tặng bó hoa tươi thắm đến nhà trường.

Lễ khai giảng lớp cao học khóa II, ngành Kỹ thuật Hóa học của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Chúc các tân học viên sẽ có một thời gian tu dưỡng, rèn luyện và học tập tốt tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì./.

line

Thông tin khác