Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11


Hòa với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 20/11/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi Lễ có các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ; các thầy, cô giáo nguyên là các cán bộ quản lý, giảng viên đã nghỉ hưu; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể các đồng chí giảng viên, cán bộ, nhân viên và đại biểu các học viên, sinh viên nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục của các thầy, cô giáo và các em sinh viên nhà trường. Đó là những lời ca, tiếng hát ca ngợi nghề giáo, thể hiện tấm lòng tri ân, biết ơn của toàn xã hội, các thế hệ học trò gửi đến các thầy, cô giáo.

Tiếp theo chương trình, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý, nhân viên và học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Thầy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy nhấn mạnh: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, 63 năm qua đã đào tạo cho đất nước hàng trăm nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên có trình độ, năng lực thực sự, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, được xã hội đánh giá cao, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất; Huân chương Độc lập Hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác… Những thành tựu đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên và sinh viên của nhà trường. Các thế hệ thầy, cô giáo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của Nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học viên, sinh viên nhà trường.

Tiếp theo chương trình của Lễ kỷ niệm, đoàn đại biểu học viên, sinh viên đã thay mặt các học viên, sinh viên của nhà trường chúc mừng, bày tỏ lòng tri ân đối với tập thể sư phạm nhà trường.

Cũng trong sự kiện này, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã trao những phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Việt Trì cũng như khách mời tham dự. Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo xin kính chúc các thầy, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người./.

line

Thông tin khác