Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY...


Sáng ngày 11/8/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2015 và liên thông đại học, văn bằng 2 khóa tuyển sinh năm 2017.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đức Bình – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận tốt nghiệp năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân, kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn. Những kiến thức, kỹ năng các em được trang bị trong nhà trường sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng và là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa.

 

Tại buổi Lễ, sinh viên Lê Tiến Anh lớp CH1Đ15 - Khoa Công nghệ Hóa học đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi sinh viên. Chúc các em sức khỏe, thành công và sẽ từng bước tự tin khẳng định mình trong cuộc sống và sự nghiệp để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

line

Thông tin khác