Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I, NĂM...


Trong hai ngày 06/8/2019 và ngày 08/8/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I,  năm học 2018-2019 cho 97 sinh viên tại cơ sở Việt Trì và cơ sở Lâm Thao.

Tới dự và chỉ đạo Lễ trao học bổng có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các khoa chuyên môn, các phòng chức năng, cùng các sinh viên được nhận học bổng lần này.

Trong những năm qua, cùng với việc tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường luôn xác định việc đảm bảo các điều kiện học tập, sinh hoạt, trong đó có các chế độ chính sách, học bổng khuyến khích học tập, khen thưởng và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được coi là nhiệm vụ quan trọng.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em sinh viên có kết quả học tập tốt trong học kỳ I, năm học 2018- 2019 vừa qua. Thầy hy vọng các em tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được và lan toả nỗ lực học tập cho các bạn sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm đã trao những suất học bổng cho 97 sinh viên có thành tích xuất sắc, giỏi và khá trong học kỳ I, năm học 2018-2019. Tất cả các em đều rất vui mừng và tự hào vì kết quả học tập của bản thân đã được nhà trường ghi nhận và quan tâm.

line

Thông tin khác