Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI CHO SINH VIÊN


Thực hiện Kế hoạch hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp năm 2019, ngày 23-24/02/2019 Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phối hợp với Trung tâm Sáng tạo Xã hội và Khởi nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức  lớp đào tạo khởi nghiệp tạo tác động xã hội cho sinh viên nhằm đào tạo kiến thức đổi mới sáng tạo cũng như kiến thức khởi nghiệp tạo tác động xã hội cho sinh viên.

Dự và chỉ đạo lớp học, về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Trương Minh Chính – Trưởng phòng Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, các thầy cô giáo trong Tổ truyền thông và tư vấn việc làm cho sinh viên cùng 30 sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc lớp học, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh việc bồi dưỡng kỹ năng khởi nghiệp là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và Bộ giáo dục - đào tạo cho sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nói riêng. Đồng thời, thầy gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của đến PGS.TS Trương Thị Nam Thắng đối với sinh viên nhà trường.

PGS.TS Trương Thị Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo Xã hội và Khởi nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khẳng định sự quan trọng của việc trang bị những kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên: mang tinh thần khởi nghiệp của sinh viên vào các doanh nghiệp, vào cuộc sống để tìm kiếm việc làm, tạo giá trị cho xã hội.. Đồng thời, PGS.TS Trương Thị Nam Thắng cảm ơn nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho lớp học.

Hy vọng sau khóa học, sinh viên nhà trường sẽ nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về khởi nghiệp, cùng với sự sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu khoa học sẽ có nhiều ý tưởng khởi nghiệp thành công ngay khi các em còn ngồi trên ghế giảng đường của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì./.

line

Thông tin khác