Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU...


Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên là hoạt động được trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức thường niên nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên nhà trường.

Với mục đích định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho các cựu sinh viên, sinh viên nhà trường có cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, tiếp cận với thị trường lao động, các nhà tuyển dụng, nhanh chóng có việc làm ổn định phù hợp với ngành nghề đào tạo; thực hiện cam kết với xã hội trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao trách nhiệm của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì với người học. Ngày 08/5/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức “Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2019”. Ngày hội năm nay có sự tham gia của 44 doanh nghiệp với 6268 vị trí tuyển dụng, là cơ hội lớn để sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của “Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2019” là một trong số chuỗi các hoạt động nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên; tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm đồng hành cùng phát triển. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ, phối hợp cùng nhà trường mang đến Ngày hội 6268 vị trí việc làm ở tất cả các ngành đào tạo. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí đã đến dự và đưa tin về sự kiện của trường.

Thay mặt các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, Ông Văn Đình Hoan – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì phát biểu cảm ơn nhà trường đã thường xuyên gắn kết và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, kỹ năng làm việc cao cho Công ty nói riêng, các doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc nói chung.

Với ý nghĩa là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, “Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2019” là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực, tạo cơ hội cho các cựu sinh viên, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ứng tuyển vào những công việc mong muốn, phù hợp với ngành học và cả những kiến thức, kinh nghiệm hết sức quý báu cho những sinh viên khác về thế giới việc làm để chuẩn bị hành trang tốt cho con đường lập thân, lập nghiệp sau này. Đồng thời, Ngày hội cũng là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp của nhà trường, đáp ứng được nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chương trình “Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2019” đã được tổ chức thành công. Mong rằng, trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, tham gia tích cực của các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng nhằm kết nối cung cầu giữa nhà sử dụng lao động và các sinh viên, cựu sinh viên nhà trường./.

Một số hình ảnh Ngày hội:

line

Thông tin khác