Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2017 VÀ CHÀO MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018


Chiều ngày 02/02/2018, trong không khí náo nức đón chào tết cổ truyền của dân tộc, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Họp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và liên hoan tất niên năm 2017, đón chào năm mới 2018.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm qua những hoạt động của nhà trường trong năm 2017; đồng thời, đưa ra những định hướng trong năm tới. Nhân dịp Xuân về, Thầy gửi lời tri ân đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân đã hỗ trợ cho nhà trường thông qua các hoạt động khác nhau nhưng cùng mục đích giúp cho nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Tại buổi liên hoan tất liên, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng đại diện chính quyền địa phương và các đơn vị bạn đã cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành quả đạt được của nhà trường và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2018.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của trường nhằm tri ân các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học, viện, quý thầy/cô… là đối tác thân thiết đã gắn bó và song hành cùng nhà trường trong các hoạt đông hợp tác nghiên cứu và đào tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Buổi gặp mặt và liên hoan đầm ấm cũng giúp cho mối quan hệ giữa nhà trường và các đơn vị bạn được thắt chặt  và tất cả đều cùng hướng tới một năm mới thành công.

Bích Trà

line

Thông tin khác