Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ...


Sáng ngày 24/03/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông đại học khóa tuyển sinh năm 2015, 2016.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban chức năng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên và  124 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư đó cũng là mình chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân, kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học được tại Nhà trường, đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng và là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác  Chia tay các bạn hôm nay Nhà trường rất vui mừng phấn khởi vì những kết quả mà các bạn đã đạt được và Nhà trường mong đợi các bạn sẽ trở lại trường để học tập ở các bậc cao hơn. Chúc các bạn sức khỏe, thành công và sẽ khẳng định mình trong cuộc sống và trong vị trí công tác.


Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện của các khoa.

Với những lời cảm tạ tràn đầy xúc động, tân cử nhân Lê Tuấn Anh – lớp CHLT1Đ15 đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ của mình: “... Đặc điểm của sinh viên Liên thông chúng em là vừa đi học vừa đi làm. Vì vậy, chúng em không chỉ cần kiến thức lý thuyết mà còn cần được học kinh nghiệm thực tiễn để ứng dụng ngay vào công việc chuyên môn. Với những gì đã học được, chúng em có thể khẳng định lựa chọn của mình là đúng và rất tự hào vì đã chọn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  là nơi để hoàn thiện những kiến thức còn thiếu trong quá trình học tập và công tác của bản thânNgày hôm nay sẽ là một ngày vô cùng đáng nhớ của riêng bản thân em cũng như tất cả các bạn được nhận Bằng tốt nghiệp. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.  Chúc cho trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  luôn là một điểm đến tin cậy không chỉ của các bạn sinh viên chính quy, sinh viên liên thông mà của tất cả các hệ đào tạo khác...”.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn trong mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay. Xin chúc các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư đủ niềm tin, nghị lực, lạc quan để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

line

Thông tin khác