TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ỦNG HỘ 35.000.000Đ VÀ 100 CHAI DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN CHUNG TAY...

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Phú Thọ, huyện Lâm Thao, chiều ngày 21/4/2020, đồng chí Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đoàn Thanh Ngọc – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng – Trưởng phòng Tài chính kế toán trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường trao tặng 35.000.000đ và 100 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn do nhà trường pha chế để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Những phần quà thể hiện tình cảm của cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường chung tay cùng với Chính phủ và nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Khổng Mạnh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Thao cảm ơn những tình cảm của tập thể sư phạm trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã chung tay cùng đồng bào cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên để địa phương và cả nước có thêm nguồn lực, trang thiết bị phòng, chống dịch bệnh với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19./.