Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐHCN VIỆT TRÌ TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY PHÓ HIỆU TRƯỞNG – NGUYỄN GIA KHOÁI VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ...


Chiều ngày 9/12/2016, Trường ĐHCN Việt Trì tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với ThS.Nguyễn Gia Khoái- Phó Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Gia Khoái, có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng, ThS. Vũ Đức Bình - Phó Hiệu trưởng, Trưởng/ phó các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi lễ, NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chia tay, gửi gắm những tình cảm tốt đẹp nhất của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, ghi nhận và tri ân những công lao to lớn mà thầy Nguyễn Gia Khoái đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nói chung, cho thầy và trò trường ĐHCN Việt Trì nói riêng. Đồng thời, mong rằng tuy đã được nghỉ ngơi, nhưng thầy vẫn luôn dành tình cảm, quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển.

Thầy giáo Nguyễn Gia Khoái là một trong những giáo viên gắn bó lâu năm với nhà trường. Thầy đã cùng với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết vượt qua bao khó khăn, vất vả, học và làm việc trong điều kiện tạm bợ và thiếu thốn, đạt được nhiều thành tích cao, chung tay xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Trong 39 năm giảng dạy và công tác ở nhiều vị trí, thầy đã được tin tưởng và giao nhiều trọng trách quan trọng. Ở bất kỳ cương vị nào, thầy cũng hết sức, hết lòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Xúc động trước sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi chia tay khi nghỉ hưu, thầy Nguyễn Gia Khoái đã chia sẻ: “Những năm công tác tại trường, biết bao kỷ niệm với các em sinh viên, với các bạn đồng nghiệp, với mái trường mà tôi đã sống! Cảm ơn các thế hệ học sinh – sinh viên, cảm ơn tất cả các bạn đồng nghiệp của tôi, những người thân thiết đã cho tôi những ký ức và cảm nhận đẹp đẽ về cuộc sống và tình yêu. Tôi đã ở bên các bạn, đồng cam cộng khổ những lúc khó khăn, hân hoan vui sướng những khi giành thắng lợi…. Tất cả, tất cả qua đi như dòng chảy mải miết trong lòng sông cuộc đời, chỉ còn lại bây giờ và mãi mãi là tình yêu!”

Tạm biệt thầy - một nhà giáo tận tâm, một đồng nghiệp giỏi giang và mẫn cán, lòng người như thấm thía hơn cái lạnh của mùa đông và cũng bởi thế, cảm nhận rõ hơn sự ấm áp của tình thầy trò, tình anh em, đồng nghiệp đang len lỏi.

Bích Trà

line

Thông tin khác