NGUYỄN MINH ĐỨC – GƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Tự hào sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Phú Thọ giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, sinh viên Nguyễn Minh Đức – lớp TT1Đ16, Khoa Công nghệ Thông tin là một trong những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Minh Đức sinh ra tại xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Vốn là anh trai cả trong gia đình đã sớm rèn luyện cho Đức tính trách nhiệm, cần cù, chăm chỉ. Sau khi học hết phổ thông, Minh Đức bước tiếp con đường học vấn như nhiều bạn bè cùng trang lứa tại Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Những tháng năm miệt mài học tập trên giảng đường đại học, Nguyễn Minh Đức luôn là một sinh viên thông minh, sáng tạo, chăm chỉ học tập và năng động, có ước mơ và kiên trì phấn đấu theo đuổi ước mơ tới cùng. Bốn năm dưới mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, cùng với việc học tập tốt, Đức tích cực trong các hoạt động của Đoàn, Hội, tham gia nhiều cuộc thi các cấp và đã ghi dấu với danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”; tham gia cuộc thi “Rung Chuông vàng” do Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức và lọt vào top 3 chung cuộc; tham gia “Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới năm 2018” được tổ chức ở Hà Nội; tham gia “Vòng thi Sơ khảo khu vực Miền Bắc Cuộc thi quốc gia sinh viên với An toàn thông tin 2018”; đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2019. Với những thành tích đạt được, Đức đã vinh dự được kết nạp trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam khi là sinh viên năm thứ 3. Trở thành một Đảng viên khi tuổi đời còn trẻ, Đức ý thức được trách nhiệm của mình, em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện, năm 2019, em đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Lựa chọn Đại học Công nghiệp Việt Trì làm “nơi ươm mầm tri thức – chắp cánh tương lai”, Minh Đức luôn khẳng định: “Lựa chọn Đại học Công nghiệp Việt Trì để học tập là quyết định sáng suốt và hoàn toàn đúng đắn”. Em chia sẻ: “Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của nhà trường, em tin tưởng rằng, các thế hệ sinh viên của nhà trường sẽ được học tập trong một môi trường ngày càng tốt hơn và sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi ra trường”. Niềm tin đó của Đức cũng là niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên Đại học Công nghiệp Việt Trì – nơi đã ươm mầm tri thức và chắp cánh cho bao ước mơ được bay cao, bay xa.

Minh Đức đang là sinh viên năm thứ 4, em đang hoàn thành nhiệm vụ thực tập để tốt nghiệp ra trường. Chúc em luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và trở thành “Đảng viên trẻ truyền cảm hứng” cho các bạn sinh viên đã, đang và sẽ học tập tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì./.