Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức hội nghị khoa học sinh viên năm 2019

Nhằm giúp sinh viên củng cố, nâng cao kiến thức lý thuyết đã học, làm quen với các phương pháp tư duy, phương pháp nghiên cứu, phát huy tính sáng tạo, ham học hỏi và yêu thích nghiên cứu khoa học; đồng thời tổng kết, đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, sáng ngày 19/6/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm 2019.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức Hội nghị khoa học; các đồng chí trong Ban tổ chức Hội nghị, Ban cố vấn khoa học, Tổ thư ký Hội nghị; Trưởng, Phó các khoa; Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học; Giảng viên hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng, Phó phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Trong năm 2019, dưới sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, với sự cố gắng và tinh thần làm việc nghiêm túc của đội ngũ cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên đã đạt được nhiều thành tích. Hội nghị nghiên cứu khoa học lần này có 16 đề tài tham gia nghiên cứu của 35 sinh viên ở tất cả các lĩnh vực đào tạo của nhà trường. Các chủ đề nghiên cứu khoa học của sinh viên năm nay rất phong phú, đa dạng và có chất lượng, nhiều công trình đã được thực hiện công phu, nghiêm túc và có tính thực tiễn cao.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội nghị nhấn mạnh: nghiên cứu khoa học có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời, Thầy ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học của sinh viên, sự nhiệt tình, tâm huyết của cán bộ, giảng viên trong quá trình hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài. Thầy mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy hơn nữa trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động nghiên cứu khoa học sẽ lan tỏa rộng khắp trong sinh viên toàn trường và đạt được những thành tích cao hơn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe 08 báo cáo nghiên cứu khoa học tiêu biểu của sinh viên, cùng nhiều ý kiến trao đổi thảo luận rất thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hiện các công trình, đề tài khoa học và công nghệ, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân và nhóm sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2019.

Kết thúc Hội nghị, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

line

THÔNG TIN KHÁC