Tin tức & sự kiện

Tình nguyện “ mùa hè xanh” trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2022

12 tháng 08, 2022 Ban biên tập nhà trường

Vào mỗi dịp hè nhiều sinh viên các trường đại học, cao đẳng cả nước nói chung và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nói riêng không lựa chọn trở về nhà hay bắt đầu hành trình vui chơi mà hăng hái tham gia các chương trình tình nguyện.

          Với tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, màu áo xanh tình nguyện đã trở hành hình ảnh quen thuộc thể hiện vai trò xung kích và cống hiến của tuổi trẻ. Mùa hè năm 2022, hưởng ứng Chiến dịch Tình nguyện hè, hơn 300 tình nguyện viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có những chương trình tình nguyện tại chỗ và các địa bàn trong tỉnh Phú Thọ

          Hoạt động tình nguyện “ Mùa hè xanh” của Câu lạc bộ tình nguyện UDV-19, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, tổ chức hành trình “ Nắng yêu thương” đã đến địa điểm Xã Kim thượng- Huyện Tân Sơn: ủng hộ 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; Xây dựng 5 lò đốt rác; Lắp mới 10 bóng đèn đường; Trồng 12 cây xanh.

          Hoạt động có sự tham gia của hơn 30 tình nguyện viên. Đây là một hoạt động thường niên của CLB, nhằm chia sẻ khó khăn cho các em nhỏ ở xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn.

          Hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2022 đã thu hút được hơn 40 sinh viên tham gia tại 4 điểm trường THPT: Trần Phú, Nguyễn Tất Thành, Công nghiệp Việt Trì, Vũ Thê Lang từ ngày 6- 8/7/2022

         

 

Sáng ngày 24/7/2022, Sinh viên tình nguyn trường Đại hc Công nghip Vit Trì t chc quét dn, v sinh, thp hương tưởng nim các anh hùng lit sĩ ti nghĩa trang xã Tiên Kiên- Huyn Lâm Thao!

Đây là hot động thường niên ca Đoàn trường, Hi sinh viên và Đội Sinh Viên Tình Nguyện Đại Học Công Nghiệp Việt Trì nhm tri ân, bày t lòng biết ơn sâu sc vi thế h cha anh đã hy sinh vì s nghip đấu tranh gii phóng dân tc ; Đồng thi cũng là dp để giáo dc đạo lý "Ung nước nh ngun", "Ăn qu nh người trng cây" cho thế h tr.

 

Trong năm học 2021-2022, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phối hợp tổ chức Ngày hội tuyển dụng, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2022!

Tại ngày hội tuyển dụng có 30 doanh nghiệp và hơn 5000 vị trí việc làm được giới thiệu đến hơn 800 sinh viên trong dịp này.

Các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì triển khai từ ngày  tháng 6 đến ngày hết tháng 7 năm 2022. Các hoạt động thu hút hơn 300 đoàn viên, tình nguyện tham gia, và thu hút được đông đảo đoàn viên sinh viên quan tâm, ủng hộ.