NGUYỄN ANH THUÝ – SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Là một cô gái xinh tươi, năng động, Nguyễn Anh Thuý – sinh viên lớp MT1Đ16 – Khoa Công nghệ Môi trường, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã trở thành tấm gương điển hình trong phong trào học tập và rèn luyện của Nhà trường.

Tốt nghiệp THPT, trước nhiều cánh cửa giảng đường đại học, Thuý đã lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để học tập và rèn luyện. Thời gian học tập tại Trường, Anh Thuý không những là một sinh viên năng nổ, một lớp trưởng trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Khoa và Nhà trường phát động mà còn là tấm gương về sự cố gắng trong học tập, rèn luyện. Trong 4 năm học, em đều đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi, xuất sắc; Đạt giải thưởng “Sao tháng giêng” cấp Trường năm 2020; Danh hiệu Đoàn viên xuất sắc và có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn thanh niên của Nhà trường,…

Hiện nay, Anh Thuý đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp và tốt nghiệp loại giỏi. Đặc biệt, em đã hoàn thiện thủ tục chuẩn bị sang Liên bang Nga để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với ngành Công nghệ Sinh học ở bậc đào tạo thạc sỹ.

Thuý tâm sự: “Em luôn tự hào và cảm ơn thầy, cô giáo Khoa Công nghệ Môi trường luôn truyền cảm hứng, tri thức, kỹ năng sống để chúng em có được hành trang tốt trong tương lai. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ để chúng em có được thành quả  ngày hôm nay”.

Chúc Thuý luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sắp tới và trở thành tấm gương sáng để các bạn sinh viên Nhà trường noi theo./.